Gà Xám mạng gì? Gà xám vàng, xám chuối, xám son mệnh gì?

Câu hỏi gà xám mạng gì? chắc hẳn đang nhận được nhiều sự quan tâm anh em trong giới đá gà Philippines. Dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho anh em.

Contents

Thông tin tổng quan về gà xám mạng gì

Gà xám mạng gì? Sở dĩ chúng có cái tên Gà xám là gì đặc điểm về ngoại hình của giống gà này có màu xám khô. Và được nhận định là màu sắc thuần chủng dấu hiệu nhận biết sự khác biệt không xen lẫn màu sắc xanh.

Gà xám mạng gì là một phần vô cùng quan trọng trong serie xem màu mạng gà đá của chúng tôi. Cùng tiếp tục theo dõi phần tiếp theo bên dưới.

Tìm hiểu gà xám mạng gì?

Tìm hiểu gà xám mạng gì?
Tìm hiểu gà xám mạng gì?

Anh em cần nên biết gà thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn những con gà có màu xám thì mới đúng bài. Và bao gồm toàn thân của gà đặc biệt là lông mã và phần lông cổ. Một số con có màu xám phần chân cũng nên chọn để tương thích mệnh.

Tùy thuộc vào những chú gà được xếp vào mệnh Mộc mà đặt tên gọi khác nhau: Gà xám, cú, xám cú hay xám bướm…Bên cạnh đó, thì phần lông bờm và mã đều có chung màu xám. Anh em nên ưu tiên gà xám nhiều ở phần chân để xác suất chiến thắng cao hoặc gà xám chân chì.

Nếu chỉ xét gà xám mạng gì? thì có khá nhiều màu lông khác nhau, nhưng màu chủ đạo trên người chúng vẫn là xám. Dựa vào đặc điểm gà xám được chia làm 3 loại màu lông khác nhau, được ưa chuộng hơn các loại khác là gà xám khô. Nhưng nếu không có màu xám khô có thể lựa chọn màu xám chuối, xám bùn,…cũng là lựa chọn thích hợp cho anh em.

Gà xám khô mạng gì?

Đặc điểm nhận dạng ra chúng có phần lông của không bóng, luôn khô ráo. Đặc biệt giống gà này đá rất hay, sức bền tốt và không tốn nhiều công sức chăm sóc. Khi nhìn vào gà xám khô anh em sẽ cảm nhận ngay được sự khô cằn của màu sắc này.

Gà xám sắt mạng gì?

Cùng là màu xám nhưng nét đặc trưng được pha với màu đen tuyền khá sắc sảo. Chúng có bộ vuốt khá bén dễ đổ gục đối thủ, nhưng xét về độ bền bỉ thì vẫn chưa sánh được gà xám khô.

Gà xám son mạng gì?

Để trả lời cho câu hỏi gà xám mạng gì? Câu trả lời chính là những chú gà này thường có màu của mệnh Mộc. Về phần màu sắc của lông màu xám chiếm nhiều hất, kết hợp với một vài sợi lông màu đỏ trên phần cánh hoặc long mã của chúng.

Xét về thuyết ngũ hành phong thủy những chú gà mệnh Mộc sẽ bị khắc rất nhiều so với gà mệnh Kim màu trắng. Vì thế anh em cần hết sức lưu ý cân nhắc và trang bị mọi thứ thật tốt trước khi lựa chọn đá với màu này. 

Nhưng có thể nhận thấy được gà màu xám luôn là những chiến kê được đánh giá cao nhất, loài gà màu xám khá phổ biến chúng và được sinh kê ra cực kỳ cao nên anh em cần săn đón chúng cho mình.

Bài cùng chủ đề:

Gà Xanh mạng gì?

Gà Cú mạng gì?

Gà chuối chân xanh mạng gì?

Nên chọn loại gà xám mạng gì để thi đấu?

Nên chọn loại gà xám mạng gì để thi đấu?
Nên chọn loại gà xám mạng gì để thi đấu?

Để có được tỷ lệ chiến thắng cao anh em cần nên biết được nên lựa chọn gà xám mạng gì thì sẽ thắng. Và yếu tố đầu tiên cần xác định gà xám mạng gì? Tiếp theo là chọn lựa ngày giờ thích hợp ra trận.

  • Ngày dễ rước lộc nhất đối với gà xám mạng Mộc thường rơi vào các ngày: 2,13, 18,22. Nên tránh ngày 1,5,12, 15 vì những ngày này khắc với loại gà có màu xám và cả mệnh Mộc. 
  • Những mùng như 4,7,16,17,26 sẽ hợp với gà mạng Thủy.. Và kiêng kị vào các ngày 3,9,10,24,28 ngày tốt của gà mệnh Mộc.
  • Còn riêng gà xám khô sẽ có nhiều cơ hội thắng cuộc vào 2,6,17,19. Nên  hạn chế ra trận các ngày: 1,5,9,10 nếu muốn thắng.

Và yếu tố quan trọng nhất cần xác định gà xám mạng gì? Kết hợp cùng với việc chọn ngày thích hợp để ra trận hạn vừa làm hạn chế việc gà bị thương nặng thậm chí tử vong. Đồng thời, tỷ lệ thắng cuộc càng lớn giúp anh em tự tin hơn.

Gà Xám mạng gì xác suất thắng cao khi ra trận?

Gà Xám mạng gì xác suất thắng cao khi ra trận?
Gà Xám mạng gì xác suất thắng cao khi ra trận?

Không chỉ phụ thuộc vào thuyết ngũ hành để đưa ra lựa chọn gà xám mạng gì? Ngoài nét đặc trưng là màu xám thì chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố  khác nhau để anh em lựa chọn. 

  • Gà xám chân xanh mắt ếch: Đây là một đặc điểm nổi bật của một chú gà chiến thực thụ. Dù gà có màu lông nào khi có thêm chân màu xanh thì coi như đây là một chú gà chiến dũng mãnh được nhiều anh em săn đón.
  • Gà xám chân trắng mỏ trắng:  Màu sắc có phần nổi bật làm nổi bật thêm phần tính cách cũng như sức mạnh của chú gà. Việc lựa chọn ra được một giống gà chân vàng sẽ là cách giúp anh em tăng tỷ lệ thắng trận.
  • Gà xám chân vàng: Chân gà với màu vàng là phổ biến nhất trong các loại trên. Và cũng không thể phủ nhận được dòng dõi chiến cực lâu của chú gà này. Mang dáng vẻ màu sắc, làm cho nhiều người muốn sở hữu.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin hữu ích mà Đá Gà Việt Nam muốn chia sẻ đến anh em gà xám mạng gì? Hy vọng, thông qua những gì chúng tôi đã chia sẻ phía trên có thể giúp anh em phần nào có thể hiểu thêm và có được một lựa chọn đúng đắn trước khi gia nhập vào thế giới đá gà Thomo.

Xem thêm:

Gà khét mệnh gì?

Gà que mạng gì?

Gà nhạn thuộc mệnh gì?

Gà điều mạng gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *