Danh sách trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp chất lượng

Trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp chính là nơi chuyên cung cấp các giống gà chọi mạnh và xuất chúng. Bạn có thể tham khảo một số trại gà nổi tiếng dưới đây!

Contents

Chất lượng về gà tại trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp

Chất lượng về gà tại trại gà đá Cao Lãnh - Đồng Tháp
Chất lượng về gà tại trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp

Chắc hẳn rằng những ai trong giới đá gà lâu năm đều sẽ biết đến danh tiếng lẫy lừng của những chú gà chọi Đồng Tháp. Sự thật chính là như vậy bởi vì bên cạnh gà chọi Bình Định thì gà chọi Đồng Tháp cũng được xem là những giống gà chiến uy lực và mạnh mẽ nhất trong tổng thể họ hàng gà chọi. 

Đặc biệt hơn khi giống gà dũng mãnh này lại có gốc gác từ chính trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp, một nơi chuyên cung cấp cho các sư kê Nam bộ và thậm chí là trên toàn quốc những chú gà có chất lượng hàng đầu. 

Các trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp sở dĩ có thể đào tạo ra được những thế hệ gà khỏe mạnh và xuất chúng như vậy cũng là vì những người chủ trại rất có tâm và có tầm. Họ đã áp dụng các phương pháp chăm sóc cũng như huấn luyện rất bài bản để có thể cho ra đời các lứa gà có tên tuổi như ngày hôm nay. 

Các trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp nổi tiếng nhất

Khi bạn ở các tỉnh và thành phố thuộc Nam bộ, đặc biệt là ngay tại Cao Lãnh, Đồng Tháp, chắc chắn rằng bạn cũng đã từng nghe qua những cái tên trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp cực kỳ nổi danh. Dưới đây chính là các địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chú chiến kê ưng ý nhất.

Trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp

Trại gà đá Cao Lãnh - Đồng Tháp
Trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp

Trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp là nơi sở hữu các giống gà rất thiện chiến và cực kỳ dũng mãnh. Thậm chí những chú gà tại đây còn được chăm sóc theo một chế độ đặc biệt để lông và da có thể phát triển đạt chuẩn về độ thẩm mỹ của gà chọi. 

Những chú gà tại trại gà này được chọn nhân giống từ thế hệ bố mẹ là những chiến kê có kinh nghiệm chiến đấu dày dặn. Bên cạnh đó chúng còn được chăm sóc theo một quy trình rất khoa học cũng như được tiêm phòng một cách định kỳ nhằm nâng cao thể trạng và sức đề kháng cho gà một cách tốt nhất.

Trại gà đá Phụng Hoàng

Trại gà đá Phụng Hoàng tại Cao Lãnh
Trại gà đá Phụng Hoàng tại Cao Lãnh

Đây chính là một trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp nổi tiếng với phương pháp chăm sóc, huấn luyện gà rất chi tiết và chỉnh chu được chính chủ trại nghĩ ra quy trình và áp dụng vào thực tiễn. Sức khỏe của gà chọi là thứ được ưu tiên nhất tại đây, nếu gà có dấu hiệu của bệnh thì sẽ được xử lý kịp thời nhất có thể.

Trại gà Phụng Hoàng có được sự tín nhiệm như hôm nay cũng là nhờ ông chủ của trại cũng chính là một sư kê dày dặn kinh nghiệm. Nếu bạn có ý định mua gà hay chỉ đơn giản là đàm đạo về chúng thì có thể liên hệ ngay ông chủ của trại gà là Nguyễn Minh Nhựt để có thể thỏa lòng đam mê của mình nhé! 

Trại gà đá Nguyễn Văn Bảy

Trại gà đá Nguyễn Văn Bảy tại thành phố Cao Lãnh
Trại gà đá Nguyễn Văn Bảy tại thành phố Cao Lãnh

Chủ của trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp quy mô lên tới hàng nghìn con này chính là sư kê tiếng tăm Nguyễn Văn Bảy, hiện đang sống tại xã Nhị Mỹ thuộc thành phố Cao Lãnh. Ông Bảy chia sẻ đã có niềm đam mê với gà từ khi còn bé, và khi ông 50 tuổi thì đã có tới tận 40 năm kinh nghiệm về bộ môn đá gà.

Theo quan điểm của sư kê Nguyễn Văn Bảy, gà chiến là không chỉ có ngoại hình đẹp hay có bộ vảy hiếm mà thực chất mỗi chú gà cần phải có kinh nghiệm chiến đấu cho riêng mình. Tiêu chí chọn gà tại trại của ông là ông chỉ giữ những chú gà đã giành được chiến thắng 9 trận liên tiếp trước đó.

Để có thể sở hữu một chiến kê đến từ trại ông Bảy, giá mà bạn phải bỏ ra sẽ là không dưới 20 triệu cho một con. Dù cho chi phí rất cao nhưng gà của ông Bảy lại không kén người mua là vì ông luôn chăm gà rất kỹ từ các khâu chọn giống cho đến khi gà có thể xuất trạm ra trận nhằm chọn ra các chiến kê tinh khôi nhất.

Trại gà ông Bảy chính là trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp được các sư kê trên khắp cả nước chọn mặt gửi vàng và cực kỳ tín nhiệm. Chính vì thế đây cũng là một địa chỉ cực kỳ uy tín cho bạn tham khảo để chọn lựa mua gà chiến cho mình đấy!

Trại gà đá Toàn 

Trại gà đá Toàn tại Đồng Tháp
Trại gà đá Toàn tại Đồng Tháp

Nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh Youtube đạt con số ấn tượng 15 nghìn người đăng ký và trang Facebook cá nhân đạt hơn 3 nghìn người theo dõi, trại gà đá Toàn chính là một trong những trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp có độ phủ sóng rộng rãi nhất trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

Đây không chỉ là một địa chỉ có tiếng trên mạng mà còn là một nơi cung cấp những giống chiến kê cực kỳ chất lượng. Chủ của trại là một người còn khá trẻ nhưng lại có đam mê rất lớn với gà chọi, từ các khâu chọn giống cho đến khi xuất chuồng cho gà ông chủ đều làm rất chỉnh chu và tỉ mỉ. 

Lời kết

Lời khuyên cho bạn nếu như bạn đam mê bộ môn đá gà và đang ở khu vực Đồng Tháp thì hãy ghé ngay các trại đá gà Cao Lãnh – Đồng Tháp uy tín và chất lượng mà chúng mình đã tổng hợp phía bên trên nhé! Chúc bạn sớm tìm được cho mình một chiến kê mạnh và ưng ý!

Nguồn: Đá gà Việt Nam

Xem thêm:

Trại gà đá Sóc Trăng

Trại gà đá Bình Dương

Trại gà đá Cần Thơ

Trại gà đá Bến Tre

Trại gà đá Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *