Danh sách Trại gà đá Cần Thơ uy tín, chất lượng

Bạn muốn tìm cho mình một trại gà đá Cần Thơ có thể mang về chiến thắng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số trại gà Cần Thơ uy tín dưới đây nhé!

Contents

Trại gà đá Cần Thơ – Hưng Cần Thơ

Nói đến trại gà đá Cần Thơ, bạn sẽ nghĩ ngay đến trại gà chuyên nghiệp và lớn nhất vùng, có tên là Trại gà Hưng Cần Thơ. Với số lượng gà chọi ở đây là vô cùng nhiều và không chỉ bán trong nước mà còn cung cấp cho các đấu trường đá gà Campuchia. 

Trại gà đá Cần Thơ - Hưng Cần Thơ
Trại gà đá Cần Thơ – Hưng Cần Thơ

Thông tin liên hệ

 • Facebook: https://www.facebook.com/cantho.hung.98
 • Youtube: https://traigatube.com/channel/traigahungcantho
 • Số điện thoại: 0901616789
 • Chuyên cung cấp gà chọi ở khu vực thành phố Cần Thơ và ngay tại thị trường Campuchia.

Đặc điểm của trại gà đá Hưng Cần Thơ

Giống gà của trại gà đá Cần Thơ có tốt như lời đồn thổi? Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì gà giống ở đây sẽ được phối giống và chọn lọc vô cùng khắt khe. Từ các giống gà đoạt giải cho đến các tuyển chọn gà mái cổ điển. Nếu bạn mua gà giống tại đây, thể trạng và thể lực của chúng  vượt trội hơn hẳn những giống gà bình thường khác. 

Nếu bạn còn lo lắng về giá bán gà Hưng Cần Thơ thì bây giờ bạn sẽ không nghĩ đến gà giống vì trong giống gà bạn phải chọn lứa tuổi nhưng có yêu cầu ngoại hình cao. Không dành cho những anh em chưa có kinh tế ổn định. Giá gà dao động từ 1 triệu đến 10 triệu, điều này là bình thường.

Trại gà Nhân Trí Vương Cần Thơ

Có lẽ một trong những địa chỉ được nhiều anh em săn đón nhất tại trại gà đá Cần Thơ chính là Trại Gà Nhân Trí Vương Cần Thơ. Trang trại này đã sản xuất những giống gà tốt nhất  với những mục tiêu lớn.

Trại gà Nhân Trí Vương Cần Thơ
Trại gà Nhân Trí Vương Cần Thơ

Thông tin liên hệ

 • Facebook: https://www.facebook.com/nhan.cantho.56
 • Số điện thoại: 0908831731
 • Chuyên: Các giống gà đá

Đặc điểm của trại gà Nhân Trí Vương Cần Thơ 

Quy mô trại gà đá Cần Thơ này được thiết kế để phù hợp với các giống gà thuần chủng và giúp chúng khỏe mạnh hơn. Chi phí ở đây cũng khá phù hợp với giá thị trường. Với số lượng gà lớn, nơi này có thể có những giống gà hoàn toàn khác nhau và dễ dàng bị khách hàng đánh giá không tốt hoặc không hài lòng. 

Đây là nơi bán gà tốt nhất cho những người đam mê chọi gà. Những con gà tốt nhất này sẽ làm hài lòng những sư kê của nó. Địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng trong việc mua bán gà chọi Cần Thơ. 

Nếu bạn muốn lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng thì hãy thử ngay trại gà này để đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn giống phù hợp nhé!

Trại gà Nghĩa Cần Thơ

Nghĩa Cần Thơ là trang trại gà đá lớn nhất của tỉnh Cần Thơ. Trang trại gà đá Cần Thơ chuyên đào tạo và cung cấp các giống gà chọi chuyên nghiệp, đặc biệt là dòng gà tre.

Gà trống con đã được huấn luyện các bài tập, kỹ thuật chăn nuôi gà chọi hiện đại và phù hợp nhất với xu hướng và yêu cầu huấn luyện của khách hàng. 

Trại gà Nghĩa Cần Thơ
Trại gà Nghĩa Cần Thơ

Thông tin liên hệ

 • Facebook: https://www.facebook.com/traiga.nghiacantho/
 • Số điện thoại: 096 901 34 51
 • Chuyên cung cấp các giống gà chiến nổi tiếng tại Cần Thơ. Đồng thời tại đây còn cung cấp các loại thuốc tăng cơ cho gà và các loại cựa chất lượng.

Đặc điểm của trại gà Nghĩa Cần Thơ

Các loại gà được huấn luyện và chiến đấu ở đây đều có sức chiến đấu rất dữ dội, sức chịu đựng và khả năng chống chọi với đối thủ cũng rất mạnh mẽ. Trại gà đá Cần Thơ tại trang trại có số lượng lớn và đa dạng chủng loài. Ở đây có đầy đủ các giống gà từ gà lai đến thuần Việt.

Chủ trang trại gà đá Cần Thơ này được nhiều anh em trong giới mến mộ và mong muốn được một lần đến trang trại và tự tay lựa chọn những chú gà trống khỏe mạnh nhất. Anh Nghĩa hiện  có lượng fan khá đông đảo. Người đàn ông này có niềm đam mê vô cùng mãnh liệt với  nghệ thuật chọi gà.

Trại gà Đông Tảo Trần Phúc

Trại gà đá Cần Thơ còn được biết đến với trại gà chuyên về gà thuần chủng (gà ta, gà trưởng thành) và gà thịt. Trong số đó phải kể đến trang trại gà Đông Tảo Trần Phúc.

Gà ở đây được tuyển chọn từ giống gà Đông Tảo của huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên nên các bạn yên tâm nhé!  

Trại gà Đông Tảo Trần Phúc
Trại gà Đông Tảo Trần Phúc

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0943 141 949
 • Địa chỉ: 305/8 khu vực Thới Đông, phường Phước Thới, quận Ô Mon, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ.
 • Chuyên cung cấp gà Đông Tảo (gà thịt và gà giống).

Đặc điểm của trại Đông Tảo Trần Phúc 

Trại gà đá Cần Thơ Đông Tảo Trần Phúc với mô hình chăn nuôi gia đình nhưng đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và được nhiều người yêu cầu đặt hàng. Ngoài chăn nuôi lấy thịt, giống gà này còn được nhiều người mua về nuôi làm cảnh.

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp về trại gà đá Cần Thơ Đá gà Việt Nam muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua gà đá thì có thể tham khảo các địa chỉ trên.

Hoặc nếu bạn biết thêm những trại gà đá nổi tiếng tại Cần Thơ này thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để chúng tôi và mọi người cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

Trại gà đá Sóc Trăng

Trại gà đá Bình Dương

Trại gà đá Bến Tre

Trại gà đá Đồng Nai

Trại gà đá Cao Lãnh – Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *