Gà xám đá ngày nào tốt? Xem gà Xám nên đá ngày nào?

Gà xám đá ngày nào tốt luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các anh em đá gà. Đây được xem là một phương pháp thiết yếu của mỗi sư kê trước khi ra trận.

Contents

Gà xám đá ngày nào tốt giúp dễ thắng trận

Gà xám đá ngày nào tốt giúp dễ thắng trận
Gà xám đá ngày nào tốt giúp dễ thắng trận

Có rất nhiều anh em muốn biết gà xám đá ngày nào tốt để mang chiến kê của mình ra trận. Cách xem ngày đá gà tốt để có thể mang đến thật nhiều may mắn cho các anh em chơi gà. Thường chính là dựa vào các mùa trong năm và tứ quý, nhiều anh em mới vô chắc hẳn gặp rất nhiều khó khăn.

Theo như quy luật gà xám thuộc mạng mộc nên thường các anh em nên lựa chọn ra trận đá vào mùa xuân. Được bắt đầu vào khoảng từ ngày 01/01 đến 12/03, tức là thời điểm này cho con xám đá là sẽ cực xung sức. Muốn giải đáp gà xám đá ngày nào tốt thì nên đá vào những ngày từ 13 đến hết tháng 3 là tốt nhất.

Ngoài ra, anh em muốn gia tăng phần thắng cũng nên cho gà ra trận vào mùa đông. Bước vào mùa hạ thì cũng ổn định nhưng không chiếm ưu thế hơn. Đặc biệt không nên đá gà xám vào mà thu vì chúng dễ bại trận hơn bao giờ hết.

Đang live:

Đá gà Thomo hôm nay trực tiếp

Đá gà Philippines cựa dao trực tiếp

Những cách xem gà xám đá ngày nào tốt

Những cách xem gà xám đá ngày nào tốt
Những cách xem gà xám đá ngày nào tốt

Đối với hầu hết các anh em sư kê thì việc thắng thua rất quan trọng. Vì thế mỗi khi ra trận đều được tính toán rất kỹ ngày phù hợp cho chiến kê của mình. Qua đó có thể giúp anh em tăng thêm phần trăm tỷ lệ thắng cược, thông qua những cách sau:

Gà xám đá ngày nào tốt dựa theo thuyết ngũ hành

Dựa trên trên sự tương quan để tìm ra bởi các sư kê nhiều năm kinh nghiệm thông qua quy luật ngũ hành. Nếu anh em nắm bắt được và ghi nhớ rõ gà xám đá ngày nào tốt để có lợi thế hơn so với đối thủ.

Những hệ ngũ hành khắc với gà xám như: Kim là những chú gà màu lông vàng, Thổ những chú gà có màu nâu. Nếu ra trận với những mệnh gà này thì có khả năng một trong hai sẽ thương vong rất nặng. Mặc khác, để biết được gà xám đá ngày nào tốt theo như phong thủy sẽ thắng gà nhạn vào ngày Hỏa tỷ lệ ăn sẽ rất cao.

Và biết được ngày nào chuẩn để gà xám đá ngày nào tốt thì hãy xuất hành giúp tỷ lệ thắng cao trội hơn đối thủ một phần nào đó. Chính vì điều này anh em nên nắm bắt rõ sơ bộ về mạng ngũ hành của chú gà trước khi ra trận, nếu biết được đối thủ sẽ tung ra gà gì thì càng chiếm ưu thế hơn.

Dự đoán xem gà xám đá ngày nào tốt trong các ngày 12 con giáp

Anh em vẫn còn có thể xem theo từng ngày để lựa chọn ngày xuất quân phù hợp. Để biết gà xám đá ngày nào tốt còn tùy thuộc vào từng màu của màu gà nên không nên ra trận qua quy luật 12 con giáp.

Để giúp  anh em có thể dễ dàng lựa chọn ra ngày các chiến kê của mình nên Những ngày gà xám đá ngày nào tốt nhất cho chiến kê  khi ra trận: Dần, Ngọ, Thân sẽ phát huy được tài năng của các chiến kê tỷ lệ thắng đối thủ sẽ rất cao. 

Theo như nhiều năm kinh nghiệm của các sư kê thì gà xám đá thịnh nhất vào ngày dành cho những con giáp trên. Tuy nhiên anh em cần tránh những ngày không nên ra trận như: Tý, Mão, Thìn, Mùi, Tuất.

Gà xám đá ngày nào tốt theo ngày dương lịch

Thông thường anh em thưởng sử dựng ngày âm lịch để đá gà để có thể dự đoán chính xác nhất về gà xám đá ngày nào tốt nhất. Đầu tiên cần biết được màu sắc chiến kê tương ứng với mệnh ngũ hành, sau đó lựa chọn những con gà hợp với màu mệnh của ngày đó.

Những ngày gà xám có tỷ lệ thương vong cao cần tránh: Bính tý, Đinh sửu, Nhâm ngọ, Quý mùi, Nhâm thìn, Quý tỵ, Nhâm tuất, Quý hợi, Giáp dần, Ất mão. Ngày thịnh nhất của gà xám như: Mậu thìn, Kỷ tỵ, Ất dậu, Tân mão, Quý sửu, Tân dậu.

Anh em cần đặc biệt chú ý bởi quan trong cuối cùng với cách xem gà xám đá ngày nào tốt thông qua ngũ hành chính là điểm mạnh để nắm bắt được ngày gì thịnh. Đồng thời, dự đoán xem đối thủ sẽ chọn gà mạng nào để đá từ đó anh em dùng gà mạng khắc nó để dành cơ hội thắng. 

Có nên xem gà xám đá ngày nào tốt không?

Có nên xem gà xám đá ngày nào tốt không?
Có nên xem gà xám đá ngày nào tốt không?

Muốn có được lợi thế hơn đối thủ anh em cần xem màu lông của chúng để từ đó tìm ra những dấu hiệu để phân biệt dễ hơn. Hơn thế nữa, anh em cũng có thể xem ngày đá gà dựa vào màu lông, muốn giải đáp gà xám đá ngày nào tốt anh em thông qua những màu sắc sau:

  • Những chiến kê có màu Nhạn sẽ ăn có vàng và xám nhưng thua ô, điều.
  • Những chiến kê có màu ô sẽ ăn có mày nhạn điều những thua màu xám và ó vàng.
  • Những chiến kê màu điều có màu ăn xám, nhạn nhưng thua ó vàng và ô.
  • Những chiến kê có màu ó vàng đa phần sẽ ăn điều và ô nhưng thua nhạn và xám.

Tuy nhiên, chưa thể chứng minh được gà xám đá ngày nào tốt dựa trên những phương pháp này là tốt và dành phần thắng cho anh em. Những đảm bảo đây là toàn bộ những kinh nghiệm đã được áp dụng hiệu quả của tất cả dân chơi gà.

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ những cách giúp anh em tìm ra gà xám đá ngày nào tốt để đạt hiệu quả hàng đầu. Hy vọng thông qua những gì Đá Gà Việt Nam chia sẻ phần nào giúp anh em có thể dành chiến thắng trên mọi trận đấu.

Xem thêm:

Gà Bướm đá ngày nào tốt nhất?

Gà Khét đá ngày nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *