Cho gà uống Pharmaton trước khi đá và bí mật đằng sau

Cho gà uống Pharmaton trước khi đá để làm gì? Pharmaton có lợi cho chiến kê không? Pharmaton phải sử dụng như thế nào mới đúng? Theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Contents

Cho gà uống Pharmaton trước khi đá là gì?

Cho gà uống Pharmaton trước khi đá là gì?
Cho gà uống Pharmaton trước khi đá là gì?

Chắc nhiều anh em cũng nghe qua việc cho gà uống Pharmaton trước khi đá và thắc mắc đó là gì. Có thể nói đây chính là một loại thuốc tăng lực giúp giảm cảm giác mệt mỏi, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng rất tốt. Loại thuốc này giúp cho cơ thể con người khỏe mạnh hơn. 

Tuy nhiên một số sư kê đã thử áp dụng cho những chiến kê của mình và cảm thấy Pharmaton có hiệu quả. Vì thế mà đã thử áp dụng cho gà uống Pharmaton trước khi đá. Để tăng cường sức dẻo dai trong các trận giao tranh giữa các chiến kê căng thẳng hoặc bao cao.

Xem nhiều:

Đăng ký đá gà trực tiếp

Đá gà Thomo hôm nay

Tìm hiểu Pharmaton có những thành phần gì?

Tìm hiểu Pharmaton cho gà uống có những thành phần gì?
Tìm hiểu Pharmaton cho gà uống có những thành phần gì?

Cho gà uống Pharmaton trước khi đá là loại thuốc bao gồm những thành phần nào? Pharmaton chứa chủ yếu chính là tinh chất nhân sâm kết hợp với một số loại vitamin A, E, D khác nhau. Các chất này sẽ giúp cơ thể của người sử dụng cảm thấy khỏe hơn. Hạn chế được việc mất tập trung, thiếu hụt dinh dưỡng và sức đề kháng.

Đây đều là những thành phần đảm bảo tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là những người không có sức khỏe, đề kháng kém và hay mệt mỏi. Các thành phần này đã được nghiên cứu khá kỹ càng nên có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để có thể tránh tác dụng phụ và dị ứng.

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc tây kích thích cho gà đá

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Lịch tiêm vacxin cho gà đá

Có nên cho gà uống Pharmaton trước khi đá?

Có nên cho gà uống Pharmaton trước khi đá?
Có nên cho gà uống Pharmaton trước khi đá?

Cho gà uống Pharmaton trước khi đá liệu có tốt không? Với những thành phần tương đối tốt cho sức khỏe con người thì việc sử dụng thuốc Pharmaton cho chiến kê trước khi đá là điều hoàn toàn có thể. Bởi Pharmaton có thể gần như ngay lập tức tăng cường sức khỏe và sức dẻo dai cho chiến kê. 

Nếu như cho gà uống Pharmaton trước khi đá thường xuyên và đúng cách thì chắc chắn sẽ rất tốt cho cơ thể của gà. Thậm chí với những chiến kê trước khi đá trận thì bổ sung tăng lực là điều khá dễ dàng. Hơn nữa với việc sử dụng tốt cho người thì cho chiến kê cũng sẽ ít có tác dụng phụ hơn. Cũng phần nào giảm thiểu rủi ro dành cho chiến kê khi bị dị ứng chẳng hạn.

Nếu như những sư kê chưa biết cho chiến kê uống gì trước khi đá thì có thể sử dụng Pharmaton như là doping để tăng năng lượng và sự dẻo dai cần thiết. Tuy nhiên anh em cần chú ý tới liều lượng và thời điểm sao cho hợp lý. Tránh làm hại tới cơ thể chiến kê.

Hướng dẫn cách cho gà uống Pharmaton trước khi đá

Cách cho gà uống Pharmaton trước khi đá như thế nào là chuẩn. Đây không phải là thuốc tiên mà chỉ là một loại thuốc giúp tăng sự tập trung, tỉnh táo của gà. Nhờ đó mà kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện để nâng cao thể trạng gà một cách hiệu quả bậc nhất. Nếu biết sử dụng Pharmaton sẽ đem tới nhiều lợi ích cho chiến kê và mang tới sức khỏe bền lâu.

Thời gian phù hợp để cho gà uống Pharmaton trước khi đá đó là cách đó khoảng từ 2-4 tuần. Với việc sử dụng hàng ngày Pharmaton sẽ giúp tích lũy được đủ thể lực cần thiết đạt tối đa vào các trận chiến. Mỗi ngày uống 1 viên hoặc nửa viên vào buổi sáng trong vòng 2-4 tuần là hiệu quả nhất.

Lợi ích khi chiến kê uống Pharmaton trước khi đá

Lợi ích khi chiến kê uống Pharmaton trước khi đá
Lợi ích khi chiến kê uống Pharmaton trước khi đá

Những lợi ích khi cho gà uống Pharmaton trước khi đá là gì? Việc cho chiến kê sử dụng sẽ không gây ra nguy hại gì. Quan trọng là trước khi chiến kê tham chiến trực tiếp, việc sử dụng Pharmaton có thể làm tăng sự hưng phấn và sức bền của chiến kê, giúp chiến kê xung trận hay hơn.

Nếu như anh em lo ngại những dòng thuốc tăng lực cho chiến kê, sử dụng nhiều sẽ gây nên nhiều di chứng thì Pharmaton chắc chắn sẽ là để cử không thể bỏ qua. Không quá khi nói nó như một dạng doping hiệu quả ngay tức thì đồng thời giúp chiến kê sung mãn hơn.

Giá Pharmaton thế nào?

Thật ra loại này không có thuốc dành riêng cho cho gà uống Pharmaton trước khi đá. Bên cạnh đó, loại thuốc này dùng cho cả người. Theo như tìm hiểu thì mức giá của Pharmaton rơi vào khoảng 150 nghìn cho tới 200 nghìn. Cũng có những loại giá cao lên tới tận 2 triệu được giới thiệu nhập từ Mỹ. Tuy nhiên, anh em có thể mua loại từ 50 nghìn cho tới 150 nghìn -200 nghìn là phù hợp nhất.

Ngoài dạng viên nang mềm thì anh em cũng có thể sử dụng viên sủi. Công dụng nhanh hơn nhưng cũng nên nghiên cứu kỹ càng để tránh việc gây tổn hại cho chiến kê khi sử dụng. Tham khảo các địa chỉ mua thuốc Pharmaton cho chiến kê ở shopee, sendo và Lazada nhé.

Có thể dùng thuốc nào cho gà trước khi đá?

Các dòng thuốc cho gà uống Pharmaton trước khi đá đến từ Thái Lan luôn có chất lượng tốt. Thái Lan là cái nôi của chọi gà và đá gà cựa dao trực tiếp. Vì thế khách hàng có thể tìm tới đây để lựa chọn các loại thuốc tăng lực cho chiến kê. Trong đó các loại nổi bật như Công Tiêm, Công Vip hay Namson là được dùng nhiều nhất.

Lưu ý khi cho gà uống Pharmaton trước khi đá

Lưu ý khi cho gà uống Pharmaton trước khi đá
Lưu ý khi cho gà uống Pharmaton trước khi đá

Khi anh em cho gà uống Pharmaton trước khi đá thì hãy chú ý khi nào cần dùng và liều lượng cần dùng là bao nhiêu.

Liều lượng thuốc

Nên nhớ giữa người với gà là 1 khoảng cách rất lớn vì thế liều lượng cần phải thay đổi không nên bê nguyên sang bên gà. Cho gà uống Pharmaton trước khi đá hãy giảm đi khoảng 1/5 hoặc hơn cho chiến kê là hợp lý. Tùy thuộc vào liều lượng anh em cho uống là bao nhiêu. 

Ví dụ nếu ở người mỗi lần uống 2 viên thì anh em chỉ nên cho uống 1 viên hay là nửa viên nhưng anh em nên tăng thời gian giãn cách mỗi lần uống. Như vậy sẽ không bị nạp quá nhiều năng lượng và dưỡng chất cho chiến kê.

Thời gian uống phù hợp

Nên cho gà uống Pharmaton trước khi đá từ 1-2 tuần là tốt nhất. Đây là thời điểm kích thích và tăng độ dẻo dai của chiến kê lên trước thời gian tham gia trận đánh. Chúng ta chỉ nên dùng trong một khoảng thời gian sau đó dừng lại. Pharmaton không phải là thuốc có thể sử dụng lâu và trong thời gian dài. 

Ngoài ra với những chiến kê sau khi đánh trận về cũng nên chú ý cho sử dụng. Loại thuốc này giúp hồi phục cơ bắp một cách đáng kể đồng thời tăng lực, tăng đề kháng nhanh chóng lấy lại sức khỏe trước khi đá.

Không lạm dụng

Nên nhớ đây không phải là thuốc tiên mà đơn giản chỉ là thuốc hỗ trợ chiến kê nào tụt lực, sức khỏe, đề kháng yếu và tăng sự dẻo dai. Thường được dùng khi con gà của anh em mới ốm dậy, sau trận đánh hoặc trước trận đánh. 

Vì thế trong điều kiện nuôi nhốt bình thường và chưa tham chiến lần nào thì không nên cho gà uống Pharmaton trước khi đá. Hoặc là cho uống với thời gian giãn cách kiểu 1 tuần 1 viên chẳng hạn. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Kết hợp với chế độ ăn uống

Ngoài khi cho gà uống Pharmaton trước khi đá thì cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống trước khi đá. Cho chiến kê ăn gì trước khi lâm trận cũng cần được quan tâm. Không phải cứ cho gà ăn no là được mà chỉ nên ăn lót dạ lấy sức mà thôi. Cho ăn như vậy sẽ gây khó chịu và tì đè lên các nội tạng khác. Khả năng gà của anh em thua trận là vô cùng cao.

Cũng nhiều anh em đã tìm tới các loại thuốc đá gà chuyên dụng từ Thái Lan và tin tưởng chúng. Nhưng làm sao để có thể mua được hàng chuẩn chất lượng?. Mà có chắc là chúng sẽ có thể thật sự đem tới hiệu quả hay không? Lướt qua giới thiệu của những loại thuốc này thì toàn giá 2-3 triệu nhưng nhãn mác lại sơ sài.

Lời kết

Với những chia sẻ của Đá gà Việt trực tiếp hy vọng rằng anh em đã có thêm thông tin về việc cho gà uống Pharmaton trước khi đá. Hiểu rõ về từng công dụng của thuốc gà trước khi cho chiến kê mình sử dụng. Không gì bằng chăm sóc và tập luyện kỹ càng cho chú gà của anh em.

Xem thêm:

Thuốc giải độc gan cho gà đá

Các loại thuốc tăng lực cho gà đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *